Khoa Pug thực hiện xong ca kéo chân từ 1m65 lên 1m8: tiêu tốn hơn 2 tỷ, ở bệnh viện 100 triệu 1 đêm

Vào cuối tháng 4, Khoa Pug thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ khi tuyên bố giải nghệ sau 5 năm làm YouTube. Anh khẳng định đó là video cuối cùng anh ngồi nói chuyện với mọi người.

Thế nhưng mới đây, YouTuber 9X bất ngờ đăng tải clip mới ghi lại hành trình kéo chân để đạt được chiều cao 1,8m, khiến dân mạng ngỡ ngàng. Chiều cao ban đầu của Khoa Pug là 1m65.

Cụ thể, Khoa Pug cho biết anh đã bỏ ra 100 nghìn USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) để thực hiện dịch vụ y tế đắt nhất thế giới. So với Việt Nam, chi phí cho việc kéo dài chân tại Mỹ đắt gấp 5 lần.hình ảnh
Khoa Pug gặp bác sĩ tư vấn. Ảnh: 2sao

“Nếu bạn xấu, bạn có thể làm cho mình đẹp hơn. Nếu mình thấp thì cũng có thể cao hơn. Y tế rất phát triển rồi, quan trọng là có tiền”, nam YouTuber gốc Nha Trang chia sẻ. Anh hài hước cho biết, bản thân chi tiền này vì muốn thử hít thở bầu không khí ở chiều cao 1,8 xem có khác gì với hiện tại hay không.
Sau thông báo kéo dài chân, tối 23/6, Khoa Pug đã đăng clip review kỹ càng về quá trình kéo chân để tăng chiều cao.

Được biết, Youtuber đã lựa chọn một bệnh viện tư nhân nổi tiếng đắt đỏ và chỉ dành cho người có tiền tại Mỹ. Riêng chi phí ngủ một đêm tại bệnh viện đã có giá 4.500 USD/đêm (gần 105 triệu đồng). Khoa Pug ở 2 đêm, ngốn hết 9000 USD (tương đương với hơn 200 triệu).hình ảnh

hình ảnh

Khoa Pug đã thực hiện xong ca kéo chân. Ảnh: 2sao

Ngoài ra, vì không có người thân chăm sóc nên Khoa Pug đã thuê thêm 4 – 5 y tá hỗ trợ khiến cho chi phí tăng lên. Trong clip, Khoa Pug xác nhận mình đã thực hiện xong ca kéo chân diễn ra trong 1 giờ 30 phút.

hình ảnh

Khoa Pug chi nhiều tiện để thay đổi chiều cao. Ảnh: 2sao

Nhiều khán giả không ngờ đến quyết định thay đổi vô cùng lạ lùng của Khoa Pug nhưng cũng rất mong chờ đến ngày anh xuất hiện với chiều cao mới 1m8.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.