Lê Dương Bảo Lâm: “Anh Trường Giang dạy, nghệ sĩ làm gì thì làm, không được hất đổ chén cơm của nhau”

Trường Giang là một trong những nghệ sĩ có tên tuổi của làng giải trí Việt. Khởi đầu khó nhọc cho nên sau này thành danh Trường Giang cũng sẵn sàng dìu dắt đàn em. Mới đây, lê Dương Bảo Lâm đã tiết lộ về cách mà Trường Giang khuyên các em về quan điểm làm nghề. Các chương trình truyền hình luôn là cơ hội để những nghệ sĩ được chia sẻ chuyện đời chuyện nghề chuyện đồng nghiệp.

Mới đây trong chương trình chọn ai đây Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, ST,… đã chia sẻ nhiều câu chuyện chưa từng kể. Trường Giang là MC của chương trình này.

Một trong những tiêu điểm của chương trình là việc Trường Giang đưa ra câu hỏi: “”Khi được hỏi về cảm xúc đối với các nghệ sĩ tham gia chương trình Chọn ai đây, Khả Như đã nói gì? Các đáp án là A. Nhạt nhẽo, B. Không cần thiết, C. Xàm”.

Ngay sau khi nghe xong câu hỏi, Lê Dương Bảo Lâm đã vô cùng bất ngờ khi Khả Như nói thế về mình. Nam diễn viên còn không tin vào tai mình. Trong khi đó Puka cũng nhớ lại có giây phút Khả Như nói “không cần thiết”.

Tiếp lời Puka, Lê Dương Bảo Lâm tỏ ra không hài lòng, anh liên tục trách móc Khả Như. Anh liên tục đặt câu hỏi: “sao chị lại nói chúng em như thế”. Theo anh Khả Như mới là người vừa xàm, vừa vô duyên vừa không cần thiết.

Puka cũng lên tiếng bức xúc. Cô nói rằng, có lẽ Khả Như không ngờ được,mùa này lại tham gia chương trình. “Em nhớ lúc đó chị nói gì rồi, chị bảo là không cần thiết. Đây là chén cơm của người ta mà chị lại nói không cần thiết”- Puka nhớ lại.

Trích lại lời dạy của Trường Giang khi xưa, Lê Dương Bảo Lâm dằn vặt đàn chị: “Anh Trường Giang đã dạy anh em nghệ sĩ chúng mình là làm gì thì làm, không được hất đổ chén cơm của đồng nghiệp. Chị đã vi phạm, bây giờ chị phải lãnh hậu quả”. Thậm chí, theo lời Trường Giang dạy các đàn em về tự trọng nghề nghiệp, thì anh nói rằng, diễn vô duyên cũng có thể chấp nhận được, diễn chưa buồn cười thì từ từ sẽ cười nhưng nhất định không được đạp đổ chén cơm của đồng nghiệp.

Lê Dương Bảo Lâm cũng phản pháo thêm rằng, “Khả Như diễn ngoại hình không có tâm lý bên trong”. Tiếp tục trích lời Trường Giang, Puka nói nhắn nhủ giới nghệ sĩ giờ chỉ còn bấy nhiêu người nên phải biết yêu thương nhau.

Trước sự tấn công của Lê Dương Bảo Lâm và Puka, Khả Như đã quỳ sụp xuống xin lỗi tất cả và nhận lỗi về mình. Cô nói rằng bản thân đa không tỉnh táo do thiếu ngủ lại phải dậy sớm đi làm. Cô xin đính chính lại rằng, tất cả xác nghệ sĩ đều cần thiết trong cuộc sống này. Mọi người đều tỉnh táo không ai xàm hết. Phải đến lúc này khả Như mới được Puka và Lê Dương Bảo Lâm buông tha thôi chỉ trích để tiếp tục ghi hình.

Nguồn: https://mxhsao.net/le-duong-bao-lam-anh-truong-giang-day-nghe-si-lam-gi-thi-lam-khong-duoc-hat-do-chen-com-cua-nhau/?fbclid=IwAR3HmiQvhY8jOY8pBZXnJXMxbxgWgDjlSFaSQ802XJ7CHsj5sIMAPDfA_0g

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*