‘Ông trùm Điền Quân’ bất ngờ bị tẩy chay đồng loạt vì một câu nói được cho là ‘thách thức’ cộng đồng mạng

Mới đây, sau vụ việc lùm xùm liên quan đến việc từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh đã xin không tham gia làm giám khảo cho chương trình Thách thức danh hài mùa 7. Điều này khiến cho “ông trùm” Điền Quân vô cùng hụt hẫng. Tuy nhiên, vấn đề nan giải hiện tại đối với nhà sản xuất chương trình chính là việc bị cồng đồng mạng kêu gọi đồng loạt tẩy chay vì câu nói của “ông trùm” liên quan đến sự việc.

Ông trùm Color Man của Công ty Điền Quân thời gian này không chỉ gặp khó khăn về việc sản xuất các chương trình giải trí mà mới đây, anh lại phải đối mặt với những phát ngôn liên quan đến nghệ sĩ hài Hoài Linh.

Vì sự việc lùm xùm liên quan đến việc từ thiện, Hoài Linh đã khiến cho nhiều khán giả phản đối, yêu cầu Ban Tổ chức của chương trình Thách Thức Danh hài loại bỏ nghệ sĩ này nếu không sẽ tẩy chay chương trình này.


Mặc dù, nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã xin rút khỏi vị trí “ghế nóng”, không làm ban giám khảo cho chương trình, phía công ty Điền Quân cũng đã có nhiều ý kiến về vấn đề này, tuy nhiên vân quyết tâm giữ danh hài Hoài Linh ở lại và làm giáo khảo cho chương trình trong mùa mới.
Chính vì điều này cho nên nhiều ý kiến của cộng đồng mạng cho rằng giám đốc Công ty Điền Quân không hề lắng nghe ý kiến của khán giả, người hâm mộ mà vẫn có ý định sẽ giữ lại nghệ sĩ Hoài Linh. Khi sự việc lùm xùm của Hoài Linh vẫn đang trong giai đoạn “nóng như lửa đỏ” thì người chịu trách nhiệm nội dung các chương trình gameshow của Điền Quân đã trả lời một cách qua quýt về lý do mời nam danh hài tham gia chương trình Thách thức danh hài.

Khương Dừa – đạo diễn chương trình còn nói rằng anh “không hề để ý đến những thông tin bên lề”, thậm chí anh còn thẳng thắn nói rằng không nêu ra bất cứ quan điểm nào của anh về sự việc của Hoài Linh. Bên cạnh đó, Khương Dừa cũng cho rằng khi Hoài Linh đồng ý tham gia chương trình của mình đã là một may mắn rồi.

Thái độ bàng quang, tỏ ra không hề quan tâm đến sự việc và chỉ khăng khăng một điều rằng Hoài Linh là một danh hài nổi tiếng, được nhiều người mến mộ nên vẫn rất cần thiết cho chương trình Thách thức danh hài này của phía Điền Quân đã vấp phải sự chỉ trích và phản đối mạnh mẽ từ dân mạng.

Họ cho rằng việc cố tình níu giữ Hoài Linh ở vị trí giám khảo là thách thức dư luận, thiếu tôn trọng khán giả và người hâm mộ yêu mến chương trình: “Công ty giải trí gì mà thách thức dư luận không à. Dân tình tẩy chay nghệ sĩ Hoài Linh thì Điền Quân lại cố tình mời cho được Hoài Linh là sao không hiểu?”.

Hơn thế, nhiều cư dân mạng còn tỏ ra vô cùng bức xúc, kêu gọi tẩy chay công ty giải trí nổi tiếng này: “Khán giả Việt Nam nên áp dụng văn hoá tẩy chay với Điền Quân để họ biết tôn trọng khán giả mà không xem thường nữa!”; “Những nghệ sĩ mang tiếng xấu không có tâm nên tẩy chay để cho thế hệ sau còn những điều tốt đẹp nhất trong lòng khán giả người hâm mộ yêu mến”…
Theo SHOWBIZ

Nguồn: https://mxhsao.net/ong-trum-dien-quan-bat-ngo-bi-tay-chay-dong-loat-vi-mot-cau-noi-duoc-cho-la-thach-thuc-dan-mang/?fbclid=IwAR2FWvW6GKjEcORucF8zHPRbBHx5GI_KgLFykcQYySCOnwnuJcLFH48Xd_w

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*