Rầm rộ tin Phi Nhung chuẩn bị sang Mỹ, lý do thực sự được Quang Lê tiết lộ

Rầm rộ tin Phi Nhung chuẩn bị sang Mỹ, lý do thực sự được Quang Lê tiết lộ

Thời điểm vừa bùng nổ thị phi, người trong ekip của nữ ca sĩ cũng thông báo chuyện Phi Nhung sẽ rời khỏi Việt Nam vào khoảng tháng 7 tới.

Những ngày qua sự việc của Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây xôn xao. Phi Nhung đã khoá trang cá nhân và hạn chế các bình luận của netizen. Mới đây, Quang Lê còn bất ngờ để lộ chi tiết chứng minh Phi Nhung sẽ về Mỹ trong tháng 7-8 tới đây.

Nhiều người tưởng gia đình có biến căng, hoá ra lý do Phi Nhung sẽ sang Mỹ trong thời gian tới là để đi lưu diễn, dự kiến diễn ra vào ngày 22/8 tới. Như vậy, nguyên nhân Phi Nhung tạm vắng mặt trong showbiz Việt 1 thời gian là vì lịch đi hát. Thời điểm vừa bùng nổ thị phi, người trong ekip của nữ ca sĩ cũng thông báo chuyện Phi Nhung sẽ rời khỏi Việt Nam vào khoảng tháng 7 tới

phinhung

Mới đây, Phi Nhung cho biết điều oan ức nhất của cô thời gian qua là câu chuyện tiền bạc. “Không chỉ cha mẹ Cường, chính Cường cũng là người nhờ tôi giữ tiền giùm. Ngày Cường được trao tiền thưởng giải quán quân, chính mẹ Cường lên nhận. Quản lý của tôi lúc đó nói bố mẹ Cường mang tiền về quê sửa nhà và nếu thiếu thì sẽ cho thêm, nhưng anh Mười, chị Thu (bố mẹ Hồ Văn Cường) đều nói nhờ quản lý giữ giúp”, Phi Nhung tâm sự.

Giọng ca Áo Mới Cà Mau cũng đang tính ngày trao lại toàn bộ số tiền để Hồ Văn Cường, rất có thể ngày đó sẽ diễn ra khi Hồ Văn Cường thi xong, bố mẹ nam ca sĩ lẫn quản lý đều đã trao đổi, nắm con số.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm: “Tôi nói mỗi công ty có một nguyên tắc riêng là mọi ca sĩ – công ty đều có những hợp đồng thỏa thuận thỏa đáng được cả hai bên chấp nhận. Nhưng Cường với tôi hay công ty không tồn tại hợp đồng đó. Chúng tôi đối xử với nhau như con cháu một nhà.

phinhung

Dù vậy, điều tôi dám khẳng định, tiền của Cường tôi không đụng đến. Ngày đưa lại tiền cho Cường, tôi sẽ đưa trọn số tiền con có. Toàn bộ chi phí thực hiện sản phẩm âm nhạc mà tôi đầu tư trước nay dĩ nhiên tôi quán xuyến cho con. Tôi nhận Cường làm con với lời hứa cho con ăn học tử tế và nay tôi đang gần hoàn thành lời hứa của mình”.

Về ngôi nhà xập xệ của gia đình Hồ Văn Cường, câu chuyện người chị phải nhặt ve chai kiếm sống…, Phi Nhung cho rằng đó là chuyện riêng của gia đình. Nhưng cô bức xúc khi xuất hiện nhiều câu chuyện bịa đặt, chẳng hạn như cô giam lỏng cả gia đình Hồ Văn Cường.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ram-ro-tin-phi-nhung-chuan-bi-sang-my-ly-do-thuc-su-duoc-quang-le-tiet-lo-search/?id=291790

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *