“Vua quảng cáo Việt Nam” cát-xê 1,5 tỷ/30 giây sắp bắt tay với bà Hằng vạch mặt Vbiz: Sắp có biến lớn giới giải trí

Hiện tại, Trương Minh Cường đăng rất nhiều status bức xúc về 1 vấn đề nào đó, khẳng định có cả bằng chứng và định bắt tay với bà Phương Hằng để ‘bóc phốt’.

Thời gian vừa qua, Vbiz ngập tràn ‘biến cố’ do một loạt livestream ‘bóc phốt’ của bà Nguyễn Phương Hằng. Rất nhiều sao Việt đã bị gọi tên và đưa ra những bằng chứng bất lợi, trong đó phải kể đến NS Hoài Linh, người mẫu Trang Trần… Một loạt sao Việt khác cũng gây tranh cãi vì đăng bài ăn theo scandal. Đáng chú ý như ca sĩ Thái Thùy Linh ủng hộ thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh nếu đàn anh sai phạm thực sự. Mới đây nhất, một sao nam còn có ý định bắt tay với bà Phương Hằng để bóc mẽ Vbiz khiến nhiều người bất ngờ.

Diễn viên Trương Minh Cường có ý bắt tay với bà Hằng vạch mặt Vbiz - Ảnh 1

Diễn viên Trương Minh Cường

Cụ thể, nam diễn viên Trương Minh Cường đăng 1 loạt status thể hiện bức xúc trước 1 vấn đề nào đó, cho rằng bản thân có đầy đủ mọi chứng cứ. Nhiều người cho rằng anh đang bức xúc vì những câu chuyện góc khuất phía sau Vbiz đầy hào nhoáng. Rất nhiều người đã ủng hộ anh đưa sự thật ra ánh sáng, cùng với bà Phương Hằng đứng về phía ‘chính nghĩa’. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của mọi người còn thực tế chưa rõ nam diễn viên nói rõ ràng về chuyện cụ thể nào.

Diễn viên Trương Minh Cường có ý bắt tay với bà Hằng vạch mặt Vbiz - Ảnh 2

Trương Minh Cường mở màn bằng status thông báo sẽ có ‘biến lớn’

Diễn viên Trương Minh Cường có ý bắt tay với bà Hằng vạch mặt Vbiz - Ảnh 3

Anh còn công khai sẽ hợp tác với bà Phương Hằng, nhiều người cho rằng bắt tay với bà chủ Đại Nam thì chỉ có vạch mặt Vbiz. Anh là người thứ 2 ủng hộ bà Phương Hằng sau Nathan Lee

Diễn viên Trương Minh Cường có ý bắt tay với bà Hằng vạch mặt Vbiz - Ảnh 4

Diễn viên Trương Minh Cường có ý bắt tay với bà Hằng vạch mặt Vbiz - Ảnh 5

Diễn viên Trương Minh Cường có ý bắt tay với bà Hằng vạch mặt Vbiz - Ảnh 6

Những status bức xúc nhưng chưa rõ về vấn đề cụ thể nào

Diễn viên Trương Minh Cường có ý bắt tay với bà Hằng vạch mặt Vbiz - Ảnh 7

Diễn viên Kim Hiền cũng vào bình luận, có vẻ cô cũng rất hiểu chuyện đàn anh đang nói

Diễn viên Trương Minh Cường sinh năm 1978, từng đóng nhiều bộ phim truyền hình, trong đó nổi bật nhất là Gió nghịch mùa, kết hợp với Lý Nhã Kỳ, Việt Anh. Anh được khán giả gọi với biệt danh “Jang Dong Gun phiên bản Việt” vì khuôn mặt có đường nét giống ngôi sao Hàn Quốc. Ngoài phim ảnh, anh cũng là gương mặt quảng cáo đắt show.

Vợ chồng Trương Minh Cường kết hôn năm 2009. Cả hai sang Mỹ định cư vào năm 2010. Tuy nhiên, năm 2019 nam diễn viên xác nhận đã ly hôn vợ từ năm 2017 sau 8 năm chung sống. Hiện tại anh vẫn định cư ở Mỹ và ít khi về Việt Nam.

Diễn viên Trương Minh Cường có ý bắt tay với bà Hằng vạch mặt Vbiz - Ảnh 8

Trương Minh Cường đã ly hôn và hiện đang định cư ở Mỹ

Diễn viên Trương Minh Cường có ý bắt tay với bà Hằng vạch mặt Vbiz - Ảnh 9

Diễn viên Trương Minh Cường có ý bắt tay với bà Hằng vạch mặt Vbiz - Ảnh 10

Hai con của Trương Minh Cường với vợ cũ

Link báo gốc: http://tinmy123.com/vua-quang-cao-viet-nam-cat-xe-1-5-ty30-giay-sap-bat-tay-voi-ba-hang-vach-mat-vbiz-sap-co-bien-lon-gioi-giai-tri-5163.html?fbclid=IwAR1jyXMRN_Z2IchGP3RawPj_5eVnbuUoZXOw0st38dlvNvRP0RvsDy04NPo

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*